7 cô gái – 1 mục tiêu – trở thành chuyên viên QHKH cá nhân

Vậy tại sao các cô gái này lại có định hướng trở thành CV QHKH cá nhân, vị trí này làm những công việc gì, đóng vai trò gì trong Ngân hàng…

” Nhiều người nói con gái làm tín dụng sẽ rất vất vả vì áp lực chỉ tiêu lại không có thời gian cho gia đình. Nhưng tôi lại thấy mình càng may mắn hơn vì đã chọn đúng nghề và được sống với nghề, được học nhiều điều mới mẻ từ công việc này.

Phụ nữ đang ngày càng đạt được nhiều thành tựu hơn và khẳng định được tài năng cũng như vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực. Với ngành tài chính ngân hàng, các banker là nữ giới đóng vai trò rất quan trọng khi đây là lực lượng lao động chiếm đến gần 60% tổng số cán bộ ngân hàng ở Việt Nam (theo một cuộc khảo sát vào năm 2017).

Từ các ngân hàng thương mại cho đến cơ quan quản lý NHNN, sự hiện diện của nữ giới ở các vị trí quản lý, lãnh đạo ngày càng tăng và dấu ấn của họ cũng rất ấn tượng. Còn ở các vị trí nhân viên, chuyên viên, thành tích của nhiều cán bộ nữ cũng rất đáng nể “

Học tinh thần của Lady Gaga: Nếu không biết nên chọn đàn ông hay sự nghiệp, hãy nhớ rằng sự nghiệp sẽ chẳng bao giờ ‘thức dậy’ và nói rằng không còn yêu bạn nữa!