Bank Visit – CBBank

VIETNAMBANKERS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH BANKVISIT TẠI NGÂN HÀNG CBBANK.

Mở màn cho chuỗi sự kiện 2019, vào sáng ngày 15/01 vừa qua VietnamBankers phối kết hợp cùng Ngân hàng TNHH MTV Xây Dựng Việt Nam (CBBANK) tổ chức thành công chương trình Bankvisit tại CBBANK – Chi nhánh Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Đây là chương trình Bank visit kết hợp phỏng vấn tuyển dụng đối với hơn 70 bạn sinh viên, học viên đến từ Đại học Điện Lực; Đại học Bách Khoa; ĐH Kinh tế Quốc Dân; Học viện Ngân hàng;….
Tham dự chương trình về phía đại diện của Ngân hàng CBBANK có anh Trần Tuấn Thanh – Phó Giám đốc chi nhánh, chị Nguyễn Thị Hương – Khối Nhân sự cùng các Anh/Chị Trưởng phòng KHCN, Trưởng phòng KHDN; Hành chính nhân sự,,,,Đại diện VietnamBankers có Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó giám đốc Viện và đại diện bộ phận Bankwork.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Tại đây, các bạn sinh viên được các anh/chị nhiệt tình đưa ra những lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và kĩ năng sống. Qua đó, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về quy trình làm việc và yêu cầu tuyển dụng của Ngân Hàng.
Bên cạnh đó, các bạn còn được đi tham quan các phòng ban, quan sát các anh/chị chuyên viên làm việc, từ đó hiểu được công việc hàng ngày của từng vị trí trong bank, phần nào định hướng được cho mình vị trí phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn nữa đây là lần đầu tiên Vietnambankers tổ chức kết hợp tham quan và phỏng vấn trực tiếp, hội đồng phỏng vấn đã chọn lọc được nhiều ứng viên sáng giá đầy đủ năng lực và tố chất phù hợp với yêu cầu của CBBANK.

Vietnambankers xin chân thành cảm ơn các anh/chị Ngân Hàng Xây Dưng (CBBANK chi nhánh Hà Nội); cảm ơn sự hợp tác của đại diện các trường Đại học để chương trình Bankvisit ngày hôm nay thành công tốt đẹp!.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang cười

Có thể là hình ảnh về 8 người
—————————————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAM BANKERS