Bank visit VP Bank – Ngô Quyền

[BANK VISIT] – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG VPBANK – CHI NHÁNH NGÔ QUYỀN

Vào sáng ngày 09/05 vừa qua, Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp – Trường ĐH Tài Chính Quản trị Kinh Doanh (UFBA) đã tổ chức cho 25 sinh viên chuyên ngành tài chính ngân hàng được đi tham quan thực tế tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank) – chi nhánh Ngô Quyền vô cùng bổ ích và thú vị

Tại buổi tham quan, các bạn không chỉ được giới thiệu, tìm hiểu về từng phòng ban, bộ phận, vị trí công việc của chi nhánh mà còn được nghe chia sẻ, tư vấn và định hướng nghề nghiệp từ Giám đốc chi nhánh, các anh chị trưởng phòng Phòng Dịch vụ khách hàng, phòng khách hàng cá nhân, KH Doanh nghiệp, KH VIP, HUB….

Bank visit thực sự là chương trình bổ ích, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về Ngân hàng, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Trong thời gian tới VietnamBankers sẽ tổ chức nhiều buổi tham quan bổ ích và thiết thực hơn để đem đến nhiều lợi ích hơn cho các bạn sinh viên.

Thông tin chi tiết xem tại: https://vietnambankers.edu.vn/…/bank-visit/

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang cười

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang cười