Banking Discovery 2018-Tài chính quốc tế

VIETNAMBANKERS LÀM BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CUỘC THI BANKING DISCOVERY 2018

“Banking Discovery 2018 – Tài chính quốc tế ” là 1 cuộc thi tài chính- ngân hàng với quy mô lớn, chủ đề mới lạ và giải thưởng hấp dẫn thu hút hàng trăm bạn trẻ đến từ các trường đại học trên toàn thành phố Hà Nội đã đi 1 chặng đường dài để đến với Đêm chung kết đã diễn ra vào tối qua, 23/4/2018 – 1 đêm thi gay cấn và đặc sắc để tìm ra quán quân của mùa thi Banking Discovery 2018.
Nhằm mang đến cho sinh viên một sân chơi bổ ích, kiến thức và vô cùng hấp dẫn, chủ đề Banking Discovery 2018 là Tài chính quốc tế, sau 2 tháng phát động tổ chức và trải qua 3 vòng thi đầy những thử thách hấp dẫn, trước khi bắt đầu cuộc thi để tìm ra Quán quân năm nay, Ban tổ chức đã trao những giải thưởng và phần quà hấp dẫn dành cho Top 5 thí sinh xuất sắc từ vòng 2 (ảnh)
Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội chơi xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết bùng nổ nhất từ trước tới nay, cùng nhanh tranh tài, giành ngôi vị quán quân. (Ảnh)
+ Team tím
+ Avengers
+ BBF
+ Đậu xanh
Đêm chung kết không thể diễn ra tốt đẹp nếu thiếu thành phần Ban giám khảo. Họ là những người có chuyên môn, ý kiến sáng suốt nhất để tìm ra quán quân đêm nay.
Đêm chung kết càng trở nên hấp dẫn sôi động hơn khi có sự góp mặt của ca sĩ Thùy Chi- ca sĩ khách mời trong đêm nay – 1 trong những ca sĩ xuất sắc nhất của nền âm nhạc Việt nam với chất giọng cao đầy nội lực và vô cùng lôi cuốn.(ảnh)
Cả 4 đội chơi đã cùng nhau trải qua 4 vòng thi hết sức cam go và hấp dẫn!
Vòng 1:Khởi động
Vòng 2:Đừng để điểm rơi
Vòng 3 :Tăng tốc
Qua 3 vòng thi, đội Team tím và Avengers đã xuất sắc dẫn đầu trong 4 đội chơi và cùng nhau tiến vào Vòng 4:Về đích – cũng là vòng thi cuối cùng để tìm ra quán quân năm nay.
4 vòng thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và Quán quân Banking Discovery 2018- Tài chính quốc tế đã thuộc về Team tím (ảnh)
Giải Á quân thuộc về đội Avengers
2 giải ba thuộc về đội BFF và Đậu xanh.
VietnamBnakers trao 12 suất học bổng Talent Bankers cho các bạn xuất sắc nhất trong đêm chung kết.
Vậy là đêm Chung kết Banking Discovery 2018 đã khép lại với sự thành công rực rỡ, hẹn gặp lại mọi người vào Banking Discovery 2020 !

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 6 ngườiCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 2 ngườiCó thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang cười