Bankvisit – BV PVCombank – CN Hà Nội

BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG PVCOMBANK – Chi nhánh Hà Nội 💎💎

🔷 Ngày 06/10/2017, Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam (Vietnambankers) đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng dành cho lớp BV71 trường ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – QUẢN TRỊ KINH DOANH tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)

🔷 Chương trình có sự tham gia của chị Phạm Thị Đông – Giám đốc khu vực; Phó Giám Đốc chi nhánh Hà Nội, các anh chị là Trưởng phòng; cán bộ Ngân hàng PVcomBank chi nhánh Hà Nội; về phía nhà trường có Thạc sĩ Bùi Văn Bằng – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp trường ĐH Tài Chính và Quản Trị Kinh doanh; Thạc sĩ Trần Hiền Nhân – Chuyên viên Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp cùng đại diện Viện đào tạo Vietnambankers.

🔷 Tại đây, các bạn được Ban Giám Đốc giới thiệu về mô hình hoạt động tiên tiến nhất mà PVcomBank đang áp dụng, về các phòng ban, các vị trí công việc và cách các phòng ban tác nghiệp với nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ về các bài học thực tế, cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để hoàn thiện chính mình, để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

🔷 Sau buổi chia sẻ, các bạn được đi tham quan từng phòng ban: phòng Khách hàng VIP, quầy Giao Dịch, phòng Khách hàng cá nhân, phòng Khách hàng doanh nghiệp, phòng Tài chính kế toán, phòng Hành chính. Tại các phòng ban, các bạn học viên được nghe các anh chị trưởng phòng chia sẻ về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng.

🔷 Buổi tham quan kết thúc cũng chính là lúc các bạn học viên lớp BV71 có được cái nhìn toàn diện về nghề Ngân hàng, từ đó, các bạn biết được mình cần làm gì để trở thành một Nhân viên Ngân hàng.
————————————————————-
🔎 VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM 🔎