Bankvisit ngân hàng VPBank và Đại học Luật TPHCM

Sáng ngày 3/11/2018 vừa qua, Viện đào tạo VietnamBankers liên kết với khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Luật TPHCM đã có buổi tham quan Ngân hàng VPBANK.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình, lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm của anh Nguyễn Thanh Bình – Giám Đốc Trung Tâm KHDN chi nhánh HCM và anh Lê Trung Vĩnh – Giám đốc phòng KHDN
đã giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan, thực tế và cách làm việc, bộ máy hoạt động của một ngân hàng là như thế nào. Từ đây, các bạn đã định hướng cho mình được tương lai, thời gian tới các bạn cần phải làm gì để đi đến, phát triển con đường sau này.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang cười

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang cười

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 36 người và mọi người đang cười
Lần nữa xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị ngân hàng VPBank cùng tất cả các bạn sinh viên đã giành chút thời gian quý báu để tổ chức được buổi Bankvisit thành công mỹ mãn.
Vietnambankers chúc toàn thể các Anh/Chị của VPBank, các bạn sinh viên ULAW có được sức khỏe và ngày càng thành công tốt đẹp.