Bankvisit_Tham quan thực tế ngân hàng PVCombank

CHƯƠNG TRÌNH BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG PVCOMBANK??

Ngày 20/09/2018 vừa qua, Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) phối hợp với ngân hàng PVcomBank đã tổ chức thành công chương trình Bankvisit – tham quan thực tế tại PVcomBank Hồ Chí Minh cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng.

Gặp gỡ và lắng nghe những lời khuyên, sự chia sẻ của anh chị tại chi nhánh về công việc, những yêu cầu của nhà tuyển dụng, các bạn học viên đã có cho mình những kiến thức nhất định về mô hình hoạt động ngân hàng, cách vận hành các phòng ban và định hướng được vị trí phù hợp với khả năng nhất. Hi vọng rằng, sau chuyến bank visit tại Pvcombank, các bạn học viên sẽ tích lũy được những hiểu biết bổ ích và có kế hoạch rõ ràng để chinh phục nhà băng.

VietnamBankers- Người đồng hành tin cậyKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 1 người