Bắt đầu sớm – Thành công sớm

Warren Buffett đã từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”
Thực tập ngân hàng từ năm 3, tại sao không ?
Ở lớp học của VietnamBankers, mỗi khóa đều ghi nhận những gương mặt rất trẻ, dù chỉ mới là sinh viên năm 2 năm 3 nhưng các em đã có những định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và một thái độ rất tích cực. Đặc biệt gây ấn tượng là bạn Nguyễn Trần Phương Trâm , sinh viên năm 3 đến từ khoa Luật Kinh Tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM , một cô gái năng động, hoạt bát, và có những suy nghĩ trưởng thành khi lựa chọn tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ tại VietnamBankers. Mới là cô sinh viên năm 3 nhưng Phương Trâm cũng đã có kiến thức cơ bản về Basel II và việc các ngân hàng áp dụng Basel II tại Việt Nam.
?KHÔNG CÓ ÁP LỰC SẼ CHẲNG CÓ KIM CƯƠNG ?
Quan trọng hơn cả, đối với bất kỳ công việc nào đi chăng nữa thì ta vẫn phải có sự đam mê, yêu thích và những sự đầu tư thì mới sớm có thể tự mình chinh phục những đích đến lớn. Bởi vì cách đầu tư thông minh nhất đó chính là đầu tư vào chính bạn. Kiến thức, kỹ năng, những mối quan hệ … sẽ giúp cho một bạn sinh viên dần thoát ra sự thụ động, ỷ lại vào nhà trường hay gia đình mà thay vào đó có những hướng đi đúng đắn để phát triển nghề nghiệp, thăng tiến. Thành công, đôi khi còn có sự góp mặt của may mắn, nhưng không ai có thể may mắn mãi được. Rốt cuộc, khi bạn tự tin về chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế, thì bạn sẽ làm chủ được sự nghiệp của mình.
Và nếu cần một người đồng hành, VietnamBankers luôn sẵn sàng dẫn đường và là cầu nối giúp bạn không chỉ đi nhanh hơn mà còn đi xa hơn khi đến với nghề nghiệp ngân hàng. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững trong đào tạo nghiệp vụ ngân hàng, VIETNAM BANKERS mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.