Chung kết đường lên đỉnh Olympia – HVNH

?? CHUNG KẾT OLYMPIA HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Vào tối ngày 30/5/2019, tại hội trường lớn Học Viện Ngân Hàng đã tổ chức thành công trận chung kết đường lên đỉnh Olympia – AP Olympia 2019
?? Lại thêm 1 mùa nữa VIETNAMBANKERS vinh dự đồng hành với tư cách nhà tài trợ kim cương trên con đường chinh phục tri thức cùng các bạn sinh viên Học Viện Ngân Hàng.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang cười

Tại đêm chung kết, Đại diện Vietnam bankers có sự hiện diện của:
1. Chị Nguyễn Hồng Nhung – Phó giám đốc Viện đào tạo VietnamBankers.
2. Chị Nguyễn Thị Hà – Quản lí chi nhánh Lê Thanh Nghị, viện đào tạo VietnamBankers.
Cùng sự góp mặt của các nhà tài trợ và hơn 200 bạn sinh viên Học Viện Ngân Hàng.

? Vượt qua vòng sơ loại với gần 200 thí sinh để bước vào vòng chung kết, trải qua 4 chặng thi đầy gay cấn và kịch tính. Với những màn tranh luận đầy tự tin và bản lĩnh, vốn hiểu biết và kiến thức sâu rộng của mình, ba nhà leo núi đến từ THE ELDERLY đã xuất sắc chinh phục đỉnh núi tri thức AP OLYMPIA và là chủ nhân của những chiếc vòng nguyệt quế.

?VIETNAMBANKERS xin gửi lời chúc mừng tới quán quân THE ELDERLY với màn trình diễn xuất sắc xuyên suốt cuộc thi, chúc các bạn vững bước thành công trên con đường sự nghiệp ❤️

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS

Có thể là hình ảnh về 3 người