Chương trình Banking Career – Phỏng vấn online với Ngân hàng Việt Á

VietnamBankers đồng hành cùng các bạn sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Banking Career – Phỏng vấn online với Ngân hàng Việt Á
Link thông tin chi tiết: https://csb.edu.vn/hotrosinhvien/Tuyen-dung/CHUONG-TRINH-BANKING-CAREER-PHONG-VAN-ONLINE-1558/
Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng cũng như hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối đang gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm trong thời buổi COVID 19 đang diễn biến phức tạp, VietnamBankers tổ chức chương trình BANKING CAREER- PHỎNG VẤN ONLINE cho các bạn sinh viên năm cuối.
Chương trình này được diễn ra hàng tuần với đối tác là các ngân hàng TMCP trên toàn quốc. Và trong tháng 09 này, VietnamBankers phối hợp với ngân hàng Việt Á để tổ chức chương trình Banking Career:
Thành phần tham gia:
– Bộ phận tuyển dụng nhân sự của Ngân hàng Việt Á
– Giám đốc đơn vị kinh doanh ngân hàng Việt Á
– Trưởng phòng Tuyển dụng nhân sự Bankwork
Nội dung chương trình:
CHỦ ĐỀ: CHIA SẺ, ĐỊNH HƯỚNG CÁC VỊ TRÍ, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG NGÂN HÀNG, PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI BUỔI LIVESTREAM
Thông tin chi tiết xem tại:
– Phần 1: Thời gian 09h00-11h00, Thứ tư, ngày 01/09/2021: Tham gia Zoom, lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc cùng bộ phận tuyển dụng ngân hàng Việt Á qua chương trình Livestream. Link tham gia:
– Phần 2: Đăng ký tham gia phỏng vấn Online với nhà tuyển dụng Ngân hàng Việt Á
Link đăng ký tham gia phỏng vấn: https://bitly.com.vn/9brden
Tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng Việt Á:
Chương trình BANKING CAREER do VietnamBankers tổ chức với mong muốn được chung tay góp sức hỗ trợ các bạn sinh viên trong thời gian COVID-19 nên chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí. VietnamBankers rất mong muốn nhận được sự hợp tác của Quý trường thông qua việc đưa chương trình BANKING CAREER đến nhiều bạn sinh viên hơn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.
————————————————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bankwork:
• Hotline: 0888.522.885
• Email: info@bankwork.com.vn