Chương trình Office tour Misa

CHƯƠNG TRÌNH OFFICE TOUR✈️✈️✈️ – THAM QUAN THỰC TẾ 🏭🏭🏭 CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

Trong ngày 23/05 vừa qua, Viện Đào tạo Vietnam Bankers – ACAS đã phối hợp với Công Ty cổ phần MISA tổ chức thành công chương trình “Tham quan thực tế Doanh Nghiệp – Office tour”

🎉🎉🎉 Về đại diện Công Ty cổ phần MISA có sự góp mặt của:
1. Chị Hà Thị Hồng Trang – Phụ trách Tuyển dụng & đào tạo
2. Chị Vũ Thị Huyền Trang – GĐ Trung tâm kinh doanh doanh nghiệp vừa và nhỏ
3. Anh Nguyễn Văn Khải – Trưởng ban đào tạo của Misa
🎉🎉🎉 Đại diện Viện đào tạo Vietnambankers – ACAS có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Hà – Giám đốc chi nhánh Lê Thanh Nghị, cùng sự góp mặt của các anh chị cán bộ nhân viên Vietnambankers.

🎁🎁🎁Qua buổi tham quan doanh nghiệp lần này, đã giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan, thực tế hơn về bộ máy hoạt động của một doanh nghiệp cũng như giúp các bạn định hướng cho mình vị trí phù hợp với chuyên ngành học, và cơ hội nghề nghiệp tại Công Ty. Từ đó, các bạn lên kế hoạch cần phải bổ sung thêm những kiến thức, kĩ năng để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như chinh phục được vị trí mình yêu thích.
🎉🎉🎉Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị tại công ty cổ phần MISA cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tham gia buổi Office tour thành công mỹ mãn.
🎀🎀🎀Vietnambankers chúc toàn thể các Anh/Chị của công ty cổ phần MISA, các bạn sinh viên có được sức khỏe và ngày càng thành công trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 3 người