Chương trình office tour – Tham quan thực tế công ty cổ phần Misa

Trong ngày 21 /11, Viện Đào tạo Vietnambankers đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Misa tổ chức chương trình “Tham quan thực tế Doanh Nghiệp – Office tour” với sự tham gia của các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa, sinh viên trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội cùng 1 số bạn sinh viên trường Học Viện Ngân Hàng

🎉🎉🎉Đại diện MISA, Chị Bình, Chị Trang – Chuyên viên tuyển dụng, đã đón tiếp và giới thiệu tổng quan về mô hình hoạt động, chức năng, nhiệm vụ các phòng ban cũng như văn hóa và môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Misa.

🎁🎁🎁Qua buổi tham quan doanh nghiệp lần này, đã giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan, thực tế hơn về bộ máy hoạt động của một doanh nghiệp cũng như giúp các bạn định hướng cho mình vị trí phù hợp với chuyên ngành học, và cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Misa. Từ đó, các bạn lên kế hoạch cần phải bổ sung thêm những kiến thức, kĩ năng để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như chinh phục được vị trí mình yêu thích.

🎉🎉🎉Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị Công ty Cổ phần Misa cùng tất cả các Thầy/Cô và các bạn sinh viên đã tham gia buổi Office tour thành công mỹ mãn.

🎀🎀🎀Vietnambankers chúc toàn thể các Anh/Chị của Công ty Cổ Phần MISA, các bạn sinh viên có được sức khỏe và ngày càng thành công trong cuộc sống.


VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS
☎️ Hotline: 02466622885 – 0888522885
🏡 Địa chỉ: Tòa HPC LandMark 105 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội