Hợp tác giữa Vietnambankers và khoa Kinh tế quản lý – Đại học Điện lực

🖊🖊 LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA VIETNAMBANKERS VÀ KHOA KINH TẾ QUẢN LÝ – ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC HÀ NỘI

Ngày 9/5 vừa qua, lễ kí kết hợp tác giữa Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnambankers) và khoa Kinh tế Quản lý – Đại học Điện lực Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài, mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên.
📌 Đến dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Thầy PGS. TS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường – Trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý, anh Nguyễn Thế Tâm – Giám đốc VietnamBankers, Cô TS. Nguyễn Tố Tâm – Phó trưởng khoa Kinh tế & Quản lý; cùng các thầy cô và các bạn sinh viên chuyên ngành TCDN và TCNH của khoa Kinh tế & Quản lý.
📌 Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Hoàng Mạnh Cường – Phó Giám đốc đào tạo – nhân sự Ngân hàng Bắc Á đã mang đến cho sinh viên của Khoa nhiều điều bổ ích về nghề ngân hàng.

Vietnambankers xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo khoa kinh tế quản lí, Đại học Điện lực Hà Nội, cùng toàn thể các thầy cô đã đồng hành cùng Vietnambankers. Sau lễ kí kết, Vietnambankers sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại thật nhiều lợi ích thiệt thực cho sinh viên cùng với sự hợp tác lâu dài giữa Đại học Điện lực và Vietnambankers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang cười