Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB80

Thành công nối tiếp thành công, vào ngày 5/1/2018, tại địa chỉ số 326 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Tp.HCM , Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức thành công buổi khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB80.
 Các Bankers tương lai đã tham gia buổi khai giảng đầy đủ góp phần tao nên không khí lớp học vô cùng ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết.
 Tham dự buổi khai giảng, có anh Huỳnh Quang Thích – đại diện Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng nhân hàng. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 30 học viên ưu tú.
 Mở đầu buổi khai giảng, anh Thích đã giới thiệu thông tin chi tiết tới các bạn học viên về VietnamBankers: Tầm nhìn, sứ mệnh, cán bộ chuyên gia, đăc biệt là Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Với những thông tin này, các bạn học việc hoàn toàn yên tâm bước vào hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai cùng VietnamBankers.
 Tiếp tục buổi khai giảng là phần giao lưu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các học viên IB80 về lộ trình đào tạo sắp tới. Đặc biệt là phần ra mắt Cán bộ lớp IB80 – Những học viên ưu tú sẽ hỗ trợ và gắn kết tinh thần của cả lớp.
 Để có cái nhìn bao quát nhất về Ngân hàng và xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp cho học viên, anh Thích đã chia sẻ cùng cả lớp về những kiến thức và tình huống thực tế . Tập thể lớp IB80 hào hứng đón nhận những kiến thức mới, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi, đem lại hiệu quả cao
 Thực tập và học việc thực tế tại ngân hàng là phần quan trọng nhất trong lộ trình được đào tạo của các bạn học viên. Nhằm giúp các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế này, anh Thích cũng đem đến những kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi bạn học viên cần tích lũy.
 Các bạn học viên trong lớp sẽ tham gia học tập cùng nhau trong vòng 2 tháng tới. Với đội ngũ cán bộ lớp đầy nhiệt huyết, năng động được tin tưởng bình chọn ngay từ buổi khai giảng, các bạn sẽ hỗ trợ và nâng cao tinh thần đoàn kết học hỏi của cả lớp.
 Kết thúc buổi khai giảng, các bạn đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản nhất để chính thức bước vào quá trình học tập và rèn luyện. Hãy sẵn sàng cùng VietnamBankers chinh phục ước mơ ngân hàng nhé các bạn.