Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

📌📌 LỄ KĨ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HIỆP HỘI NGÂN HÀNG VIỆT NAM

🔏🔏 Ngày 14/5/2019 vừa qua, tại Khách sạn Melia (Hà Nội), Hiệp hội Ngân hàng đã tổ chức Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (1994-2019).
Đây là sự kiện quan trọng, ghi dấu quá trình xây dựng, trưởng thành và những đóng góp to lớn, của các thế hệ cán bộ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Đất nước.

🔏🔏 Tại buổi lễ có sự góp mặt của
1. Đồng chí Nguyễn Văn Giàu – Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;
2. Đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Phó Trưởng Ban Đối ngoại TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam;
3. Đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Đồng chí Dương Quốc Anh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội;
4. Đồng chí Đoàn Thái Sơn, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;
5. Đồng chí Cao Sỹ Kiêm, Đồng chí Lê Đức Thúy, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;
Cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước; các Ủy ban của Quốc Hội; các Bộ ngành Trung ương, đối tác, các quý vị đại biểu, khách quý trong nước và quốc tế.

🔏🔏 Trải qua chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã khẳng định được vai trò, vị thế của một tổ chức hội nghề nghiệp, đại diện tiếng nói cho cộng đồng ngân hàng, tổ chức tín dụng Việt Nam, là cầu nối đáng tin cậy giữa các tổ chức hội viên với cơ quan quản lý Nhà nước, hỗ trợ các hội viên để cùng hợp tác, phát triển an toàn và hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

👉👉 Là một trong 65 tổ chức hội viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, để tiếp nối những thành quả đã đạt được trong 25 năm qua, Vietnambankers sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để thể hiện tốt vai trò của mình, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng trong giai đoạn mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang cười