Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers) và Viện Kinh tế & Quản lý – Đại học Bách Khoa Hà Nội

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA VIETNAMBANKERS VÀ VIỆN KINH TẾ & QUẢN LÝ – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Vừa qua, ngày 26/11/2018, lễ ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers) và Viện Kinh tế & Quản lý – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên của Viện.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Tại lễ ký kết, về phía Viện Kinh tế và Quản lý có TS. Nguyễn Danh Nguyên – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý, PGS.TS. Phạm Thị Thanh Hồng – Phó Viện trưởng, TS. Đào Thanh Bình – Trưởng bộ môn Quản lý tài chính; đại diện Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) có Ông Nguyễn Thế Tâm – Tổng Giám đốc Vietnam Bankers. Trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên của Viện, hai bên đã cùng thống nhất các nội dung, hợp tác cũng như định hướng các chương trình sự kiện, đào tạo hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc thực tiễn.

VietnamBankers xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Viện Kinh tế và Quản lý cùng toàn thể các thầy cô giáo của Viện đã đồng hành cùng VietnamBankers suốt 2 năm qua. Sau lễ ký kết hợp tác, VietnamBankers sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại thật nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên của Viện.