fbpx

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietnambankers và Viện quốc tế pháp ngữ

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietnambankers và Viện quốc tế pháp ngữ

Sáng ngày 21/12/2018, lễ ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers) và Viện Quốc Tế Pháp Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực.

Tại lễ ký kết, về phía Viện Quốc Tế Pháp Ngữ có TS. Ngô Tự Lập - Viện trưởng Viện Quốc Tế Pháp Ngữ, Ông Phùng Danh Thắng - Giám đốc Trung tâm Tư vấn, xúc tiến và Chuyển giao khoa học công nghệ. Đại diện Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) có Ông Nguyễn Thế Tâm – Tổng Giám đốc Vietnam Bankers và bà Nguyễn Hồng Nhung - Giám đốc V-Talent.

Trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho các học viên, hai bên đã cùng thống nhất các nội dung, hợp tác cũng như định hướng các chương trình sự kiện, đào tạo hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc thực tiễn.

VietnamBankers xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Viện Quốc Tế Pháp Ngữ, cùng các thầy cô giáo của Viện đã đồng hành với VietnamBankers. Sau lễ ký kết hợp tác, VietnamBankers sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên của trường.


  • Hotline: 0945.080.810
  • Số 326 Cách mạng Tháng 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số 35 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Số 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 252 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

No Comments

Post a Reply