Mục đích của Chương trình Luyện thi Ngân hàng Exam Banker

Vietnam Bankers được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hội đồng cố vấn của Vietnam Bankers bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như Ngân hàng nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng, VIB, Techcombank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, PVcombank, Vietinbank, SHB…

VIETNAM BANKERS có trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Nhằm hỗ trợ cho các ứng viên chuẩn bị thi ứng tuyển vào Ngân hàng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Luyện thi Ngân hàng Exam Banker. Đây là chương trình thường niên nhằm giúp các ứng viên được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ, rèn luyện các kỹ năng và trang bị dầy đủ kinh nghiệm để vượt qua các vòng thi tuyển vào Ngân hàng để trở thành những nhân viên chính thức của Ngân hàng sau khi kết thúc Chương trình đào tạo. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Đối tượng dự tuyển Exam Banker

Chương trình dành cho các học viên có định hướng làm việc trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng, cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp để ứng tuyển vào Ngân hàng:

 • Các bạn sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đằng trên toàn quốc thuộc khối ngành kinh tế muốn ứng tuyển vào các vị trí Thực tập sinh tiềm năng của các Ngân hàng.
 • Các bạn ứng viên có kế hoạch ứng tuyển vào các vị trí làm việc chính thức tại các Ngân hàng.
 • Hệ thống các Ngân hàng bao gồm:

Hệ thống Ngân hàng trong nước: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MBbank, ACB, Techcombank, VIB, Sacombank, Seabank, TPbank, Lienvietpostbank, HDbank, PVcombank, MSB, SHB….

Hệ thống Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam: ANZ, Citibank, HSBC, Shinhan Bank, Hong Leong Bank, Standard Chartered Bank….

Quyền lợi, trách nhiệm của học viên

Quyền lợi học viên

 • Được Vietnam Bankers đào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Tích lũy kinh nghiệm thi tuyển qua kỳ thi thực hành tại Vietnam Bankers. Tự tin vượt qua các kỳ thi tuyển của Ngân hàng.
 • Được các cấp quản lý của Vietnam Bankers và lãnh đạo Ngân hàng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trong suốt thời gian tham gia.

Trách nhim ca học viên

 • Học viên có trách nhiệm hoàn thành tốt các nội dung chương trình luyện thi Exam Banker.
 • Có thái độ tích cực khi tham gia chương trình đào tạo, huấn luyện tại Vietnam Bankers
 • Tuân thủ theo quy định chung của chương trình và quy định riêng của Vietnam Bankers.

Quy trình luyện thi Ngân hàng Exam Banker

 • Sau khi được tiếp nhận, các học viên sẽ tham gia Kiểm tra đầu vào do Vietnam Bankers tổ chức
 • Đào tạo tập trung:

Học phần 1: Giới thiệu tổng quan và định hướng

Học phần 2: Sản phẩm/Quy trình/Nghiệp vụ

Học phần 3: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn và viết CV

 • Thực hành tại Vietnam Banker:

Học viên thực hành các bài thi viết, thi trắc nghiệm.

Học viên thực hành thi phỏng vấn qua 03 vòng thi.

 • Thi kiểm tra và kết thúc khóa học: Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Vietnam Bankers.
 • Học viên Exam Banker được Vietnam Bankers hỗ trợ tư vấn về nghề nghiệp trong suốt quá trình công tác tại Ngân hàng.

Vị trí luyện thi Ngân hàng Exam Banker

Cách thức ứng tuyển

VIETNAM BANKERS

Người đồng hành tin cậy!

Đăng ký Chương trình Exam Banker

Tại VIETNAM BANKERS – các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng và kinh nghiệm để thi đỗ vào ngân hàng!