Sinh viên ưu tú Học viện Ngân hàng Việt Nam tham quan mô hình ngân hàng Bảo Việt

Ngày 20/6/2017, Viện Đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET BANK) đã tổ chức một buổi thăm quan và trải nghiệm thực tế tại Hội Sở chính của BAOVIET BANK- Địa chỉ Số 16 Phan Chu Trinh – Quận Hoàn Kiếm – Thành phố Hà Nội.

Tại buổi tham quan và trải nghiệm thực tế tại Hội Sở chính của BAOVIET BANK, các bạn sinh viên đã rất vinh hạnh được Bà Phạm Thị Ngần – Phó Trưởng phòng Nhân sự BAOVIET BANK trực tiếp hướng dẫn.

Sau khi được Bà Phạm Thị Ngần hướng dẫn tổng quan về mô hình hoạt động của BAOVIET BANK. Các bạn sinh viên đã được trực tiếp xuống quan sát tại quầy giao dịch để tìm hiểu về cách thức vận hành và quy trình đón tiếp và giao dịch với khách hàng. Tại đây, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ căn bản về nghiệp vụ, cũng như kinh nghiệm của Bà Trần Bảo Ngọc – Quản lý Phòng Dịch vụ Khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 23 người và mọi người đang cười

Kết thúc chuyến thăm quan, rất nhiều câu hỏi về những điều còn băn khoăn đã được các bạn sinh viên đặt ra đối với Bà Phạm Thị Ngần. Với kinh nghiệm lâu năm công tác trong lĩnh vực ngân hàng và nhân sự, Bà Ngần đã giải đáp tất cả những câu hỏi và có thêm những định hướng cho các bạn sinh viên về con đường làm việc tại ngân hàng.

Buổi thăm quan và trải nghiệm đã giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn sát với thực tế hơn so với những kiến thức được truyền đạt trên lớp. Hy vọng những sinh viên ưu tú này sẽ trở thành những Banker trong tương lai.

Thông tin chi tiết xem tại: http://vietnambankers.edu.vn

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM