Tuyển sinh Đại học Tài chính – Marketing

🍓 Với sự tham gia của hơn 400 bạn Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Tài chính – Marketing, VietnamBankers đã phối hợp cùng Đoàn trường mang đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ Chương trình tuyển dụng và đào tạo chính thức TALENTBANKERS.

🍓 Ngay tại Hội Thảo, Ông Vũ Minh Quang – Trường phòng Nhân sự VietnamBankers đã có những chia sẻ về Viện, giải đáp các thắc mắc về những thực tế trong ngành Ngân hàng cũng như “Giải mã” Chương trình TalentBankers và mang đến 20 suất học bổng trao tặng đến tay các bạn sinh viên có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc.

🍓 Hòa vào sức nóng của Ngày hội tuyển dụng hôm đó, Các bạn sinh viên đã được tư vấn và đăng ký tham gia trực tiếp Chương trình “TALENTBANKERS”, định hướng từng vị trí phù hợp với khả năng của bản thân và sẵn sàng cho vòng phỏng vấn chính thức với đại diện đến từ các Ngân hàng đối tác.

🍓 Với mục đích thu hút nhân tài của các Ngân hàng đối tác, Chương trình TaLent Bankers mang đến cho các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu:
– Hỗ trợ thực tập và học việc thực tế.
– Ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn chi phí trong quá trình tham gia
– Tuyển dụng chính thức sau đào tạo với lộ trình công danh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

🍓 Hãy cùng chờ đón những điều riêng TALENTBANKERS dành riêng cho Trường Đại học của các bạn nhé!