Tuyển sinh ĐH Luật TPHCM – Workshop “BE BANKERS – REACH FOR THE FUTURE”: Nơi Những Bankers Tương Lai Tỏa Sáng.

WORKSHOP “BE BANKERS – REACH FOR THE FUTURE”: Nơi Những Bankers Tương Lai Tỏa Sáng.

Vietnambankers hân hạnh đồng hành cùng Khoa Quản trị kinh doanh của trường ĐH Luật – TPHCM

Ngày 13/11/2018 vừa qua, tại Hội trường D1, trường Đại học Luật TP.HCM, đêm Workshop Be Bankers – Reach for the future do Vietnambankers cùng Khoa quản trị Đại học Luật tổ chức đã chính thức khép lại với sự bùng nổ cuối cùng trong đêm gala. Và đó cũng chính là lúc để các chấp cánh cho những Bankers tương lai chạm tay gần hơn tới ước mơ ngân hàng của mình. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong đêm workshop nhé.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 18 người và mọi người đang cười