MỤC ĐÍCH HỌC BỔNG VIETNAMBANKERS - ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VIỆT

Luôn nỗ lực tối đa để đem lại sự hài hòa về lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, mang trong mình sứ mệnh đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
     Viện đào tạo nhân lực VietnamBankers dành tặng 300 suất học bổng “VietnamBankers – Ươm mầm tài năng Việt” thường niên cho các bạn sinh viên tiêu biểu, các bạn sinh viên nghèo vượt khó mong muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.
    Học bổng tương đương với khóa học “Interns Bankers” là chương trình thực tập thường niên nhằm giúp các bạn sinh viên có năng lực tốt, hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và áp dụng những kiến thức đã học ở trường, rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.
    Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các ngân hàng. Giá trị học bổng tương đương 100% học phí khóa học Interns Bankers trị giá: 7.000.000đ.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TRAO HỌC BỔNG

• Là sinh viên năm cuối thuộc các các trường đại học mong muốn theo ngân hàng
    • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
    • Sinh viên có thành tích khá trở lên

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM

Được Vietnam Bankers đào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng

Được Vietnam Bankers hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện làm báo cáo thực tập/luận văn

Được các cấp quản lý của Vietnam Bankers và lãnh đạo Ngân hàng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trong suốt thời gian tham gia.

Sinh viên thực tập có trách nhiệm hoàn thành tốt các nội dung chương trình.

Tuân thủ theo quy định chung của chương trình và quy định riêng của Vietnam Bankers.

Tuân thủ quy định thực tập sinh và làm việc tại Ngân hàng.

SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

INTERNS BANKERS - THỰC TẬP SINH NGÂN HÀNG

INTERNS BANKERS ĐÀO TẠO CÁC CHỨC DANH ĐÀO TẠO

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Giao dịch viên Ngân hàng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những giao dịch viên của Ngân hàng trong quá trình đào tạo

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành chuyên viên khách hàng cá nhân, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên khách hàng cá nhân của Ngân hàng trong quá trình đào tạo.

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng trong quá trình đào tạo.

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành chuyên viên hỗ trợ tín dụng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên hỗ trợ tín dụng của Ngân hàng trong quá trình đào tạo.

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Chuyên viên Khách hàng ưu tiên, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những Chuyên viên Khách hàng Ưu tiên của Ngân hàng trong quá trình đào tạo.

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Chuyên viên Thanh toán quốc tế, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những Chuyên viên Thanh toán quốc tế của Ngân hàng trong quá trình đào tạo.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH INTERNS BANKERS

E-LEARNING KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

NGÂN HÀNG

TRAINING ON JOB

E-LEARNING NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG

CHUYÊN SÂU

BANKVISIT

WORKSHOP

BANKWORK

ON BOARD

GRADUATION

CHỨNG CHỈ ACTION BANKERS

LỘ TRÌNH INTERNS BANKERS

Khảo sát nhu cầu đào tạo
    Phân tích và đánh giá
    Đo lường trước đào tạo
    Lộ trình đào tạo chuyên biệt
    E - learning
    Bank visit
    On board
    Trainiing on job

LỘ TRÌNH INTERN BANKERS

Kèm cặp định hướng
    Đánh giá học viên
    Workshop
    Đánh giá học viên
    Graduation
    Phỏng vấn và tuyển dụng
    Đo lường và tổng kết
    Tổng kết lộ trình

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN KHÁC BIỆT CỦA INTERNS BANKERS

Sáng tạo giúp chương trình INTERNS BANKERS khác biệt với quy trình tuyển dụng được bắt đầu ngay từ khi “on board” của học viên. INTERNS BANKERS mang đến cho học viên cơ hội học tập và làm việc với nhà tuyển dụng trong cả quá trình “trainingon job”. Đây chính là lợi thế mà không ứng viên nào có được. Học viên được đào tạo đến trạng thái “đáp ứng ngay được yêu cầu công việc ”điều mà ngân hàng nào cũng ưu tiên tuyển dụng. Giảng viên vừa là chuyên gia, vừa là nhà tuyển dụng, vì vậy quá trình huấn luyện cũng là quá trình các chuyên gia tuyển dụng nhân sự cho chính mình.

KHUNG NỘI DUNG INTERNs BANKERS

PHẦN I: KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH NGÂN HÀNG

PHẦN II: BANK VISIT

PHẦN III: ON BOARD