Vinh danh học viên

vinh danh học viên

Vinh danh học viên thành công tại Vietnambankers

Sinh viên mới ra trường, ắt hẳn bạn vẫn đang rất vui vẻ và tự hào vì mình đã hoàn thành vai trò là sinh viên ngồi trên ghế giảng đường. Đã là tân cử nhân. Bên cạnh đó thì một nỗi lo không hề nhỏ đó là ra trường rồi không biết mình sẽ phù hợp công việc gì, hay công việc nào chọn mình đây. Ẳt hẳn rất nhiều bạn 2001 như vậy đúng không nào.

Bạn Trà My cũng vậy. Trà My tên đầy đủ Nguyễn Thị Trà My sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Bạn có định hướng ngay từ khi chuẩn bị ra trường là muốn trở thành nhân viên ngân hàng, tuy nhiên với chuyên ngành bạn đang theo học lại chưa tập trung kiến thức và nghiệp vụ chuyên sâu. Cơ duyên bạn tìm hiểu đến Chương trình đào tạo tại Vietnambankers và đăng ký khóa đào tạo kết hợp thực tập tại ngân hàng. Sau hơn 4 tháng trau dồi tích lũy và chuẩn bị sẵn sàng, Trà My đã chính thức pass phỏng vấn tại ngân hàng TMCP Đông Nam Á (viết tắt SeABank) vị trí Giao dịch viên chi nhánh Long Biên. Đúng với nguyện vọng bạn đã đăng kí học. Ra trường, nhận bằng chính thức, đỗ bank, làm được công việc mình mong muốn quả thực rất xứng đáng với những gì My cố gắng.

Chúc mừng Trà My học viên TB136.

#Vietnambankers #Giaodịchviên #SeABank