Vinh danh học viên – Chu Thị Trang

“Muốn thành công phải qua nhiều thất bại
Trên đường đời có dại mới có khôn”

?? Cùng VietnamBankers Chúc mừng Chu Thị Trang – cô gái mạnh mẽ và đầy bản lĩnh đến từ trường Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp đã xuất sắc chinh phục vị trí Giao dịch viên của ngân hàng TMCP Đông Nam Á.

?‍♂️ ?‍♂️ Đã từng phỏng vấn thất bại nhưng sau mỗi lần vấp ngã lại là một kinh nghiệm quý báu để em vững vàng hơn trên cuộc hành trình chinh phục ngân hàng của mình.
Chính sự nỗ lực, bền bỉ và quyết tâm của Trang đã giúp em sớm chạm tay mở cánh cửa nhà băng mặc dù mới chỉ đồng hành cùng VietnamBankers một nửa chặng đường.

?? Chúc Trang tiếp tục hoàn thành tốt chương trình đào tạo tại Viện và công tác tốt tại ngôi nhà SeaBank, sớm gặt gái được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tiếp theo
——————————————————————————————
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM