Vinh danh học viên – Lương Thị Lan Anh – Vũ Ngọc Ánh

Có thể là hình ảnh về 1 người

“ĐỂ CÓ THỂ THÀNH CÔNG
BẠN BUỘC PHẢI TIN RẰNG BẠN CÓ THỂ”

?? Đầu tuần, VietnamBankers được vinh dự gọi tên ngôi trường Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp với thành công liên tiếp của 2 học viên Vũ Ngọc Ánh và Lương Thị Lan Anh.

?? Chúc mừng Ngọc Ánh trúng tuyển vị trí Giao dịch viên của Ngân hàng TMCP Bảo Việt.
?? Chúc mừng Lan Anh trúng tuyển vị trí Giao dịch viên của Ngân hàng MSB.

?‍♂️?‍♂️Cùng lựa chọn VietnamBankers làm bước đệm để đến với ngân hàng, sau thời gian chưa đầy 2 tháng cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ. Giờ đây ước mơ chinh phục cánh cửa nhà băng của đôi bạn cùng tiến đã thành sự thật.

Trên chặng đường phát triển sự nghiệp, chúc 2 em luôn xinh đẹp, ngày càng chuyên nghiệp và đạt được những thành tích tốt

?? Thành công của các bạn chính là động lực để VietnamBankers ngày càng phát triển hơn, khẳng định được vai trò người đồng hành tin cậy và là cầu nối vững chắc cho các bạn sinh viên có cơ hội đến với ngân hàng.

??Bạn nào đang muốn chuẩn bị nền tảng nghiệp vụ vững chắc trước khi bước chân vào Bank nhanh tay ib ad để được hỗ trợ nhé
——————————————————————————————
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM