Vinh danh học viên – Vũ Thị Duyên

“TRONG LÚC DỪNG LẠI ĐỂ ĐẮN ĐO, CHÚNG TA
ĐÃ BỎ QUA NHIỀU CƠ HỘI”

?? VietnamBankers vinh dự nhận tin báo đỗ từ bạn Vũ Thị Duyên. Xuất phát điểm trái chuyên ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng giờ đây ước mơ chinh phục ngân hàng của bạn đã thành sự thật.
Chúc mừng Duyên đã xuất sắc trúng tuyển vị trí Giao dịch viên tại ngân hàng TPBank chỉ sau chưa đầy 2 tháng học tập và trải nghiệm thực tế tại VietnamBankers.

??Qua đó các bạn càng thấy rõ chuyên ngành, tấm bằng không phải là tất cả để nhà tuyển dụng đánh giá được khả năng, kiến thức, kĩ năng của bạn và đi tới quyết định có nhận bạn hay không. Hệ thống mạng lưới ngân hàng ngày càng mở rộng, các bạn trái ngành hoàn toàn có cơ hội bước chân vào môi trường chuyên nghiệp bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình nhé ??
—————————————————————-
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM