Vinh danh học viên – Vũ Thị Ngọc Anh

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN VŨ THỊ NGỌC ANH – IB77 TRÚNG TUYỂN VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VPBANK

“Nếu đam mê là con đường dẫn đến thành công thì sự kiên trì chính là chiếc xe đưa bạn đến đó”

? ? ?Vietnam Bankers xin chúc mừng bạn Vũ Thị Ngọc Anh- học viên lớp IB77 đã trúng tuyển vị trí Chuyên viên hỗ trợ tín dụng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Cô gái trẻ lững chững bước vào môi trường mới, chưa từng làm ngân hàng nhưng với sự cố gắng của bản thân cùng với sự đồng hành, giúp đỡ của Vietnambankers, Ngọc Anh đã chinh phục được thử thách đầu tiên mang tên VPBank. Chúc Ngọc Anh luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê với môi trường ngân hàng và mạnh mẽ vững bước trên con đường sự nghiệp.

?Hãy cùng Vũ Thị Ngọc Anh chinh phục thử thách trên con đường thành công.
VietnamBankers- Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên bước đường đến với ngân hàng!

? ? ?Muốn trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng như Ngọc Anh, hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tại Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam- Vietnam Bankers để được ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ ỨNG TUYỂN.
? Chia sẻ cùng bạn : https://www.facebook.com/ngoc.anhh.311