Chương trình tham quan thực tế ngân hàng Seabank – Chi nhánh Hà Nội

⏰⏰Không có mô tả ảnh.
Hôm nay, chiều ngày 21/5/2019, Viện đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam ( Vietnambankers ) đã phối hợp cùng Ngân hàng SeaBank tổ chức thành công chương trình Bankvisit, với sự tham gia của hơn 40 bạn sinh viên đến từ trường đại học Bách khoa Hà Nội cùng toàn thể các bạn sinh viên IB112 và IB113.
Tại chương trình, về đại điện phía Ngân hàng có sự góp mặt của
1.Anh Trần Đức – Giám đốc khu vực kiêm giám đốc chi nhánh seabank Hà Nội
2.Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh – PGĐ TD khu vực
3.Lê Xuân Trường – GĐ Chi nhánh Láng Hạ
4. Phạm Minh Quang – GĐ KHDN CN Hà Nội
Đại diện Vietnambankers có chị Nguyễn Thị Hà – Giám đốc chi nhánh Lê Thanh Nghị, cùng các anh chị cán bộ nhân viên Vietnambankers.
??Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười
Qua buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan, thực tế hơn về bộ máy hoạt động của Ngân hàng. Đông thời, các bạn đã được định hướng thêm những vị trí phù hợp với bản thân và ngành học qua những chia sẻ rất bổ ích của các anh chị từ phía Ngân hàng Seabank.
Có thể là hình ảnh về 7 người
Một lần nữa, Vietnambankers xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh/chị Ngân hàng SeaBank chi nhánh Hà Nội cùng tất cả các bạn học viên trong buổi tham quan Bankvisit ngày hôm nay.
Vietnambankers chúc toàn thể các Anh/Chị của SeaBank, các bạn học viên có được sức khỏe, ngày càng thành công trong cuộc sống.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười
?THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKRES