Bạn đã sẵn sàng chinh phục chứng chỉ IFRS và trở thành “nhà vô địch” cho chính bản thân mình chưa?

Argrntina đã trở thành nhà vô địch World Cup 2022. Messi đã hoàn thành ước mơ và đã có cup vàng riêng cho mình. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chinh phục chứng chỉ IFRS và trở thành “nhà vô địch” cho chính bản thân mình chưa?

Hiểu được tầm quan trọng của báo cáo tài chính quốc tế IFRS, VietnamBankers mang đến khóa đào tạo chứng chỉ IFRS sẽ giúp bạn giải thích cách thức hoạt động và vai trò của Uỷ ban chuẩn mực kế toán (IASB), hiểu được cách các tiêu chuẩn báo cáo quốc tế IFRS được áp dụng trên thế giới đồng thời kiểm tra các yêu cầu cơ bản của IFRS đổi với từng chuẩn mực và cung cấp hướng dẫn cách áp dụng IFRS trong thực tế.

Đối tượng tham gia gồm những ai?

• Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, ngân hàng, kế toán
  • Các bạn sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.
  • Các bạn đang là kế toán viên cần ôn lại nghiệp vụ kiến thức để phục vụ công tác tại doanh nghiệp

Bạn sẽ học được gì?

1. International sources of authority
  2. Elements of financial statements
  3. Presentation and additional disclosures
  4. Preparation of external financial reports for combined entities, associates and joint arrangements
  5. Thực tập (nếu cần hỗ trợ từ Vietnambankers)
  6. Thi kết thúc khóa học

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ khóa đào tạo “CHUẨN MỰC BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ IFRS ” tại VietnamBankers?

• Khảo sát nhu cầu và test năng lực đầu vào
  • User hệ thống elearning
  • Sổ tay ebook nghiệp vụ và các công cụ
  • Workshop: 15 buổi
  • Thực hành 2 tháng tại Doanh nghiệp lớn
  • Test đầu ra + Cấp chứng chỉ
  • Hỗ trợ việc làm tại Doanh nghiệp lớn

IB để được tư vấn trực tiếp.
VIETNAMBANKERS-KHÓA HỌC CHUẨN MỰC BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ IFRS

Hotline: 0977170616-0888522885