Bank Visit – ABBank chi nhánh Đinh Tiên Hoàng

? CHƯƠNG TRÌNH BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG ABBANK CHI NHÁNH ĐINH TIÊN HOÀNG

Hôm qua 19/03/2019, Viện đào tạo Nhân Lực Ngân Hàng Việt Nam (Vietnambankers) đã phối hợp với ngân hàng An Bình (ABBank) tổ chức thành công chương trình Bankvisit với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á, Đại học Bách Khoa

Đặc biệt, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Chị Nguyễn Diệu Linh – Giám Đốc trung tâm đào tạo và phát triển ABBank, Chị Ngô Thị Thanh Nga- Phó phòng Tuyển dụng cùng các Anh/Chị Trưởng phòng KHCN, Trưởng phòng KHDN; Hành chính nhân sự đã chuẩn bị chương trình rất chu đáo và chuyên nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công việc đến các bạn sinh viên. Đại diện VietnamBankers có Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó giám đốc Viện và đại diện bộ phận Bankwork.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang cười

Qua buổi tham quan ngân hàng lần này, đã giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan, thực tế hơn về bộ máy hoạt động của một ngân hàng cũng như giúp các bạn định hướng cho mình vị trí phù hợp với chuyên ngành học. Từ đó, các bạn lên kế hoạch cần phải bổ sung thêm những kiến thức, kĩ năng để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của ngân hàng cũng như chinh phục được vị trí mình yêu thích.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị ngân hàng ABBank cùng tất cả các Thầy/Cô và các bạn sinh viên đã tham gia buổi Bankvisit thành công mỹ mãn.
Vietnambankers chúc toàn thể các Anh/Chị của ABBank, các bạn sinh viên có được sức khỏe và ngày càng thành công trong cuộc sống.

—————————————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAM BANKERS