Bankvisit ngân hàng ACB chi nhánh Thăng Long

??? CHƯƠNG TRÌNH BANKVISIT – NGÂN HÀNG ACB CHI NHÁNH THĂNG LONG ???

Sáng nay, ngày 11/12 Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) kết hợp cùng trường Đại học Điện lực tổ chức buổi tham quan thực tế tại Ngân hàng Á Châu (ACB) – chi nhánh Thăng Long.

Có thể là hình ảnh về 11 người
???Chương trình Tham quan thực tế này nhằm giúp các bạn sinh viên Đại học Điện lực có được trải nghiệm thực tế, đáp ứng nội dung và bổ sung kiến thức. Qua đó có cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và có bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Đến với Ngân hàng Á Châu (ACB) – chi nhánh Thăng Long các bạn sinh viên không khỏi ngỡ ngàng trước sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo của Trưởng các bộ phận khi hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của đoàn khi tham quan.

Có thể là hình ảnh về 14 người
???VietnamBankers xin gửi lời cảm ơn trân thành đến các Anh/Chị CBNV cũng như các Trưởng phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc tại Ngân hàng ACB – chi nhánh Thăng Long. Chúc các Anh/Chị công tác tốt và luôn thành công trên con đường mình đã chọn.
—————————————————————–
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang cười và văn bản cho biết 'eα VietnamBankers'