Bankvisit ngân hàng VIB Hà Nội

[RECAP] BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG VIB HÀ NỘI
👩‍🎓🎤 Vậy là sự kiện tham quan thực tế ngân hàng trong chuỗi Bank Visit tháng 11 này đã chính thức khép lại vào ngày 28/11/2020.
Gió mùa bất chợt ùa về giữa tiết trời tháng 11 tưởng chừng sẽ khiến chương trình phần nào gặp khó khăn, tuy nhiên các bạn sinh viên trường Đại học Công Đoàn, cũng như những ứng viên đăng ký tham gia vẫn đến rất đầy đủ và đúng giờ.
Khởi động bằng màn thăm quan văn phòng làm việc thuộc Top 10 Ngân hàng uy tín nhất, để giúp các bạn lấy thêm tinh thần hăng hái trong một ngày gió mùa, đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn được chứng kiến tận mắt đời sống làm việc, môi trường làm việc tại quầy giao dịch của nhân viên tại VIB Hà Nội.
Phần chính của buổi Tham quan chính là talk show chia sẻ về văn hoá Ngân hàng VIB và giải đáp những thắc mắc về vị trí, chương trình tuyển dụng dưới sự nhiệt tình của chị Vân – Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng VIB Hà Nội. Bên cạnh đó, đại diện cho phòng tín dụng – anh Thành cũng chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm, thắc mắc trong vị trí khách hàng cá nhân, và quy trình một bộ hồ sơ cho vay. Tất cả điều đó đã được dành thời gian chia sẻ và giúp đỡ các bạn sinh viên định hướng rõ về nghề nghiệp, đem đến những thông tin hữu ích về hành trang cần thiết cho một kỳ thực tập sinh sắp tới.
Những hoạt động này chắc hẳn đã xua tan đi gió lạnh của bầu trời hôm đó, thổi vào các bạn ngọn lửa đam mê để giúp các bạn tự tin theo đuổi các vị trí trong Ngân hàng nói chung và VIB nói riêng.
Đây chính là những trải nghiệm thực tế nhất, mang lại cho các bạn sinh viên một cái nhìn rất chân thực về quy trình tuyển dụng cũng như môi trường làm việc để các bạn sẵn sàng bước vào kỳ tuyển dụng sắp tới.
Cuối cùng, VietnamBankers hy vọng qua chuỗi sự kiện Bank Visit trong tháng 11 này, các bạn sinh viên/học viên đã phần nào có thêm những kiến thức hay trải nghiệm cho riêng mình để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.
VietnamBankers xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bạn sinh viên Đại học Công Đoàn, cùng cô Hạnh – Phó trưởng khoa Tài Chính Ngân Hàng. Cảm ơn Ban lãnh Đạo, các anh/chị chuyên viên Ngân hàng VIB Hà Nội đã tiếp đón và chia sẻ nhiệt tình cho các bạn sinh viên trong buổi Bank Visit vừa qua.
Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!