Bankvisit-tham quan ngân hàng OCB

Ngày 13/10/2017, Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam (Vietnambankers) đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng dành cho lớp IB75 tại Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam (OCB)
Có thể là hình ảnh về 2 người
Chương trình có sự tham gia của chị Trịnh Thị Hiền – Giám đốc chi nhánh, và các anh chị giám đốc khách hàng cá nhân và dịch vụ Ngân hàng OCB chi nhánh Xã Đàn; Về phía đại diện Viện đào tạo Vietnambankers có chị Hoàng Thị Huyền – Trưởng phòng tuyển sinh và tập thể học viên lớp IB75.
Các anh giám đốc khách hàng cá nhân và dịch vụ của ngân hàng OCB gặp gỡ, giao lưu với cán bộ Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Vietnambankers cùng tập thể lớp IB75
Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang cười
Tại đây, các bạn được các anh chị Giám Đốc giới thiệu về mô hình hoạt động chung nhất của các ngân hàng cũng như mô hình hoạt động hiện tại của OCB, về các phòng ban, các vị trí công việc và cách các phòng ban tác nghiệp với nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ về các bài học thực tế, cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để hoàn thiện chính mình, để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.
Sau buổi chia sẻ, các bạn được đi tham quan từng phòng ban: phòng Khách hàng VIP, quầy Giao Dịch, phòng Khách hàng cá nhân, phòng Khách hàng doanh nghiệp, phòng Tài chính kế toán, phòng Hành chính. Tại các phòng ban, các bạn học viên được nghe các anh chị trưởng phòng chia sẻ về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng.
Buổi tham quan kết thúc cũng chính là lúc các bạn học viên lớp IB75 có được cái nhìn toàn diện về nghề Ngân hàng, từ đó, các bạn biết được mình cần làm gì để trở thành một Nhân viên Ngân hàng.
Vietnambankers hi vọng rằng, chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng sẽ có cơ hội nhân rộng hơn tại nhiều công động sinh viên trong cả nước nhằm giúp Nhà tuyển dụng Ngân hàng và Ứng viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau.