BANKVISIT – THAM QUAN THỰC TẾ TẠI NGÂN HÀNG VIB CHI NHÁNH HOÀNG QUỐC VIỆT

7
 Ngày 02/02/2018, Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam (Vietnambankers) đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng dành cho lớp IB83 và IB84 tại Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) – chi nhánh Hoàng Quốc Việt.
 
Chương trình có sự tham gia của chị Lê Hải Ninh – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng VIB chi nhánh Hoàng Quốc Việt; cùng chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc chi nhánh Viện đào tạo Vietnambankers và tập thể học viên lớp IB83 và IB84.
Có thể là hình ảnh về 17 người và mọi người đang cười
 
Tại đây, các bạn được các anh chị Giám Đốc giới thiệu về mô hình hoạt động chung nhất của các ngân hàng cũng như mô hình hoạt động hiện tại của ngân hàng VIB, về các phòng ban, các vị trí công việc và cách các phòng ban tác nghiệp với nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.
 
Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ về các bài học thực tế, cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để hoàn thiện chính mình, để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.
Sau buổi tham quan thực tế các bạn học viên lớp IB83 và IB84 có được cái nhìn toàn diện về nghề Ngân hàng, từ đó, các bạn biết được mình cần làm gì để trở thành một Nhân viên Ngân hàng.
Để mang lại những giá trị to lớn đó đối với học viên, Viện Đào Tạo Nhân Lực Ngân Hàng Việt Nam (Vietnambankers) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ngân hàng TMCP Quốc Tế – chi nhánh Hoàng Quốc Việt đã đồng hành cùng Vietnambankers trong chương trình lần này.
 
 Vietnambankers hi vọng rằng, chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng sẽ có cơ hội nhân rộng hơn tại nhiều công đồng sinh viên trong cả nước nhằm giúp Nhà tuyển dụng Ngân hàng và Ứng viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau.