Bankvisit – VP Thăng Long – ĐH CN

? ? CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NGÂN HÀNG CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI ??

Ngày 23/11/2017, Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) cùng Trung tâm hợp tác doanh nghiệp – Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng dành cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành tài chính ngân hàng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thinh Vượng (VPBank) chi nhánh Thăng Long.

Chương trình có sự tham gia của chị Nguyễn Thị Phương – Giám đốc chi nhánh; về phía nhà trường có anh Đỗ Nguyên Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp, anh Nguyễn Bá Lâng chuyên viên và Thầy Hồ Văn Long – Giáo viên chủ nhiệm Khoa Quản lý kinh doanh; về phía đại diện Viện đào tạo Vietnambankers có chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc Viện đào tạo VietnamBankers chi nhánh Huỳnh Thúc Kháng.

Tại đây, các bạn được chị Phương giới thiệu về lịch sử, hệ thống và mô hình hoạt động của VPbank, về các phòng ban, các vị trí công việc và cách các phòng ban hợp tác với nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng chia sẻ, giao lưu và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về thời gian thực tập thực tế tại ngân hàng, định hướng nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng của các vị trí trong ngân hàng. Là một trong những Viện đào tạo hàng đầu Việt Nam về ngân hàng, VietnamBankers luôn mang tới cho các bạn sinh viên cơ hội được đào tạo và phát triển sự nghiệp trong ngân hàng.

Sau buổi chia sẻ, đoàn tham quan tới tham quan từng phòng ban để có cái nhìn thực tế nhất về ngân hàng: phòng Dịch vụ khách hàng, phòng Khách hàng cá nhân, Khách hàng doanh nghiệp và phòng Khách hàng ưu tiên. Buổi tham quan kết thúc cũng chính là lúc các bạn sinh viên Đại học Công Nghiệp Hà Nội có được cái nhìn toàn diện về nghề Ngân hàng, từ đó, các bạn biết được mình cần làm gì để trở thành một Nhân viên Ngân hàng.

Thông tin chi tiết: https://vietnambankers.edu.vn/bankvisit