Bí quyết học đi đôi với hành cùng Vietnambankers

Tham gia chương trình đào tạo thực hành tài chính ngân hàng Muốn đạt kết quả cao trong việc học, sự kết hợp giữa học với hành là điều không thể thiếu. Bởi vậy, đừng chỉ học trong sách vở, bạn có thể tham gia vào chương trình thực hành để khám phá bản thân. Bạn không chỉ được nâng cao hiểu biết về công việc thực tế tại các ngân hàng mà còn có cơ hội giao tiếp, thực hành những điều mình đã học.Ngoài việc áp dụng lý thuyết vào thực hành tại ngân hàng,bạn có cơ hội được rèn luyện kĩ năng làm việc theo nhóm, dễ dàng thích nghi với những khác biệt. Sau này ra trường bạn có thể tự tin hòa nhập bất kể môi trường làm việc ngân hàng nào mà không bị bỡ ngỡ.

Tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp với ngành học từ chương trình Trong ngành tài chính ngân hàng, các nhà tuyển dụng quan tâm đến hiệu suất công việc, đến kết quả bạn làm ra chứ không phải những gì bạn nói trên lý thuyết. Dù bạn có tấm bằng đẹp nhưng làm việc không hiệu quả thì chắc chắn bạn vẫn thất bại trong công việc. Chính vì lý do này, rất nhiều bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã tranh thủ thời gian tìm kiếm cho mình một công việc đúng chuyên ngành học

Và điều tiên quyết, bạn phải thay đổi – đừng mãi thu mình trong vỏ ốc Học không đi đôi được với hành, điều này không phải do các bạn sinh viên không có cơ hội mà nguyên nhân đến từ tính lười, thụ động. Các bạn thường chỉ mải mê học hành sách vở, có thời gian thì lại lướt web… ngại ra ngoài, ngại gặp gỡ. Hoặc cũng có thể do bạn nhút nhát nên không tham gia vào những hoạt động ngoại khóa hay không tự tin với kiến thức của mình khi đi phỏng vấn một công việc nào đó.

Dù là vì lý do gì thì bạn đều cần phải thay đổi bản thân mình. Hãy can đảm bước ra ngoài, đừng chỉ mãi lý thuyết phải thực hành thôi! Bạn sẽ học thêm được rất nhiều kiến thức, mở rộng thêm được những mối quan hệ, tăng thêm sự trưởng thành của bản thân… Tất cả những điều này sẽ là hành trang cho bạn sau khi rời khỏi ghế nhà trường. Vậy nên đừng quên phương châm “học đi đôi với hành” nhé các bạn!—————————————————————-

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM

Web: https://vietnambankers.edu.vn/