Bùi Thị Thu Thảo sinh viên trường Thương mại đỗ tại ngân hàng Bắc Á

Chúc mừng học viên BÙI THỊ THU THẢO đã xuất sắc trúng tuyển vị trí chuyên viên Hỗ trợ tín dụng ngân hàng TMCP Bắc Á – BAC A BANK

Trải qua một quá trình học tập, rèn luyện tại Vietnambankers, ngày hôm nay xin chúc mừng Thu Thảo, cô sinh viên xinh xắn trường Thương Mại đã đạt những thành công đầu tiên trên chặng đường chinh phục ngân hàng. Lựa chọn học một vị trí đặc thù yêu cầu chuyên môn cao, em đã cố gắng rất nhiều với thái độ nghiêm túc, kiên trì. VietnamBankers chúc cho em sẽ công tác tốt tai ngân hàng Bắc Á và luôn vững vàng tiến bước trong công việc cũng như cuộc sống.

Với mục tiêu trở thành người đồng hành tin cậy và là cầu nối cho các bạn sinh viên đến với cơ hội nghề nghiệp ngân hàng, VietnamBankers luôn tạo ra những chương trình đào tạo chất lượng và đảm bảo nguồn nhân sự phù hợp cho mọi đối tác. VietnamBankers, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học viên trên những chặng đường tiếp theo.