Cảm nhận học viên

SAU MỖI CHUYẾN ĐI

“Sau chuyến Bank Visit, em thấy thực sự bổ ích với những sinh viên đang và sắp chuẩn bị ra trường như em. Mặc dù không thể hiểu hết, hiểu sâu về từng nghiệp vụ, từng công việc của từng phòng ban hay những áp lực mà nhân viên ngân hàng gặp phải mỗi ngày, nhưng em nghĩ sau chuyến đi này sinh viên chúng em đã có cái nhìn khác về ngân hàng. Đó là một bước đệm cho chúng em sau khi ra trường, không còn bỡ ngỡ hay không còn bị chi phối bởi những áp lực và công việc của một nhân viên ngân hàng. Em cảm ơn anh chị đã ưu tiên thời gian của mình để hướng dẫn chỉ bảo chúng em. Em cũng hi vọng em sẽ lại được gặp anh chị trong 1 ngày không xa.”

Trần Thị Thu Trang, lớp TC2C , trường Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh (UFBA) , tham quan ngân hàng VPBank – chi nhánh Ngô Quyền

Có thể là hình ảnh về 1 người