Chúc mừng học viên Nguyễn Thị Như Quỳnh đỗ MBBank

? ? VIETNAMBANKERS VINH DANH HỌC VIÊN THÀNH CÔNG ? ?

Không có gì là không thể với học viên của VietnamBankers ???
Chúc mừng học viên NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH đã xuất sắc trúng tuyển vị trí Giao Dịch Viên ngân hàng Quân Đội – MBBANK

Ai nói học Nông Nghiệp thì không thể làm được ngân hàng ? Hãy nói “CÓ” tại VietnamBankers, không những các em có thể tự tin ứng tuyển ngân hàng mà còn xuất sắc chinh phục được những Bank khó tính như MBBank, Techcombank..Trải qua một quá trình học tập, rèn luyện tại lớp IB91, ngày hôm nay hân hoan chúc mừng Như Quỳnh đã đạt những thành công đầu tiên trên chặng đường chinh phục ngân hàng. Chúc em sẽ công tác tốt tại MBBank và luôn vững vàng tiến bước trong công việc và cuộc sống. VietnamBankers luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường tiếp theo.

Thành công của Như Quỳnh chính là minh chứng cho thực tế: “Muốn thành công thì đừng giới hạn bản thân. Không quan trọng bạn đã học trường đại học nào, hãy tìm kiếm cho mình một công việc yêu thích, khi đã thích một nghề rồi thì hãy công gắng và quyết tâm chinh phục”. Nếu không biết bắt đầu từ đâu để trở thành 1 Banker, VietnamBankers sẽ dẫn lối và đồng hành cùng bạn