Chúc mừng Lưu Thị Thùy – Trở thành chuyên viên quan hệ khách hàng tại SeaBank

Đợt tháng 3 vừa rồi, các ngân hàng tuyển dụng rất nhiều. Em cũng chuẩn bị và nộp rất nhiều CV với hy vọng tìm được một công việc trong ngân hàng. Bao nhiêu hy vọng, mong đợi, cuối cùng đều tan vỡ hết cả vì không có ngân hàng nào gọi điện, mời em tới phỏng vấn cả.

Đấy là những chia sẻ của bạn Lưu Thị Thùy – cô sinh viên Học viện Tài chính về những khó khăn trong những ngày đi ứng tuyển hồ sơ vào ngân hàng.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười
Mặc dù chuyên môn của bạn rất tốt, nhưng chính vì thiếu kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình viết CV cá nhân và trả lời phỏng vấn là rào cản lớn nhất khiến bạn không được gọi phỏng vấn.

Sau khi nhận được những chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn với nhà tuyển dụng của các chuyên gia tại Viện Đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam. Bạn đã tự tin hơn và đã đạt được mục tiêu trở thành nhân viên ngân hàng của mình.

Chia sẻ sau khi nhận được thông báo trúng tuyển vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân tại ngân hàng SeaBank. Bạn Thùy cho biết thêm….

“Thi tuyển Ngân hàng thực ra không khó, chỉ cần các bạn tự tin- là chính mình là đã 50% thành công rồi. Em xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các anh/chị của Viện đào tạo VietnamBankers, đặc biệt là A Tâm – Giám đốc Viện Đào tạo nhân lực Ngân hàng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình phỏng vấn với nhà tuyển dụng và A Hoàng – chuyên viên tư vấn tuyển sinh – đã đồng hành với em suốt khoảng thời gian vừa qua. Dẫu biết rằng muốn có được thành công phải do nỗ lực của bản thân nhưng nếu không có môi trường và người dẫn đường thì em nghĩ thành công sẽ đến và mất thời gian và công sức hơn nhiều. Em mong rằng VietnamBankers sẽ ngày càng phát triển hơn và tiếp tục là cầu nối, đưa mọi người chạm tới ước mơ trở thành Banker sớm nhất và nhanh nhất.”

??Chúc mừng Lưu Thị Thùy và hy vọng em sẽ đạt được những thành công trong tương lai.??
Lưu Thị Thùy – Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Seabank: https://www.facebook.com/luuthithuy.aof