Chương trình bank visit

Mở đầu cho năm 2019, VietnamBankers khởi động chương trình Bankvisit, và chuyến đi lần này điểm đến là Ngân hàng thương mại TNHH MTV Xây Dựng Việt Nam (CBBANK).

Sáng ngày 15/1/2019, Viện Đào tạo Vietnambankers liên kết với ngân hàng CBBank Chi nhánh Hà Nội (96 Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm) đã tổ chức thành công buổi Bank visit kết hợp phỏng vấn tuyển dụng đối với hơn 70 bạn sinh viên, học viên đến từ hơn 14 trường đại học tham gia. Có mặt tại buổi thăm quan, đại diện VietnamBankers có bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó giám đốc Viện và các chuyên viên thuộc bộ phận Bankwork.

Trong diễn biến chương trình, các bạn học viên của Vietnambankers đã có một buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng với anh Trần Tuấn Thanh – Phó Giám Đốc chi nhánh cùng Chị Hương phụ trách bộ phận Nhân sự và các anh/chị Trưởng phòng, các cán bộ nhân viên của chi nhánh. Tại đây, các anh/chị đã nhiệt tình đưa ra những lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm 2 và năm 3, năm 4 cũng như kinh nghiệm làm việc và kĩ năng sống cho các bạn học viên. Qua đó, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về quy trình làm việc và yêu cầu tuyển dụng của Ngân Hàng. Bên cạnh đó, các bạn còn được đi xem một số phòng ban và quan sát các chuyên viên làm việc với khách hàng, từ đó hiểu được công việc hàng ngày của từng vị trí trong bank, phần nào định hướng được cho mình vị trí phù hợp nhất.

Đặc biệt, lần đầu tiên Vietnambankers kết hợp tham quan và phỏng vấn, qua đó tìm ra những bạn học viên có đầy đủ năng lực và tố chất phù hợp với yêu cầu của CBBANK.

Mong rằng qua chương trình này, các bạn sinh viên, học viên sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về Ngân Hàng và có kế hoạch ôn luyện để chinh phục vị trí mình yêu thích. Vietnambankers xin chân thành cảm ơn các anh/chị Ngân Hàng Xây Dưng (CBBANK chi nhánh Hà Nội) đã hỗ trợ nhiệt tình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nghề, giúp cho các bạn học viên có thêm động lực và chương trình Bankvisit ngày hôm nay được tổ chức thành công ngoài mong đợi. Vietnambankers xin kính chúc toàn thể các cán bộ nhân viên sức khỏe dồi dào và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.


     VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS
☎️ Hotline: 02466622885 – 0888522885
🏡 Địa chỉ: Tòa HPC LandMark 105 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội