Cơ hội tuyệt vời dành cho các sinh viên Đại học Công Đoàn

Các bạn sinh viên của LDA đâu rồi nhỉ???
Tiếp tục triển khai kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới và bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng, VietnamBankers mang tới cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 một trải nghiệm tuyệt vời tại ngân hàng với chương trình Thực tập sinh ngân hàng – Interns Bankers.
 QUÁ NHIỀU LỢI ÍCH HẤP DẪN
– Các bạn được định hướng lựa chọn ĐỀ TÀI LUẬN VĂN và vị trí công việc phù hợp trong ngân hàng.
– Được hướng dẫn và cung cấp số liệu hoàn thành và bảo vệ xuất sắc luận văn tốt nghiệp.
– Được hướng dẫn cầm tay chỉ việc tận tình trong suốt thời gian thực tập.
– Tích lũy kinh nghiệm vững chắc, được hỗ trợ về mối quan hệ phát triển khách hàng làm nền tảng hoàn thành công việc Ngân hàng sau này.
– Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội TUYỂN DỤNG ngay trong chính thời gian tham gia chương trình.
– Có chứng chỉ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG khi hoàn thành chương trình, cơ hội vào thẳng vòng phỏng vấn của các ngân hàng .
 NHANH TAY ĐĂNG KÍ THÔI NÀO CÁC BẠN LDA ƠI!
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS
☎️ Hotline: 02466622885 – 0888522885