Cơn bão Talent Bankers đổ bộ đến ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

[KHẨN BÁO] CƠN BÃO TALENTBANKERS ĐANG ĐỔ BỘ ĐẾN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM

Vào 8h sáng hôm nay(27/12), khi cơn bão Tempin vừa đi qua chưa được bao lâu, Cơn bão “TalentBankers” dần chuyển mình đổ bộ vào Đại học Công nghiệp phẩm Tp.HCM với sức gió rất lớn thu hút tới hơn 400 sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng.

Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão được dự kiến ở mức độ chưa từng có trong lịch sử, bởi sự hiện diện đến từ phía Ngân hàng Maritimebank, Các thầy cô giáo trưởng khoa cũng như đại diện từ phía VietnamBankers.

Dự kiến trong vòng 2 giờ tới, Cơn bão “TalentBankers” sẽ còn mạnh lên giật cấp 16, thu hút sự chú ý bởi những chia sẻ, định hướng và mang đến cơ hội tuyển dụng, đào tạo cùng những chế độ đãi ngộ, lộ trình công danh vững chắc.

Hãy giữ cho mình an toàn và cập nhật những tin tức mới nhất từ cơn bão TalentBankers hôm nay nhé!

Có thể là hình ảnh về 3 người