Danh sách các bạn đỗ TalenBankers đợt 2 tại Hà Nội

Cuộc chiến TALENTBANKERS – Chương trình Tuyển dụng và Đào tạo Chính thức từ MaritimeBank Đợt 2 diễn ra tại Hà nội tuần vừa qua chắc hẳn đã mang đến cho các bạn những giây phút hồi hộp, lo lắng và cả những kỉ niệm phỏng vấn vô cùng hữu ích cho sự nghiệp theo đuổi Ngân hàng lâu dài.

Cùng với những lỗ lực từ bản thân và sự định hướng, training kĩ càng từ VIetnamBankers, xin được chúc mừng 30 bạn có tên trong “Bảng đỏ” ngày hôm nay :xxx

Hãy cứ tiếp tục cố gắng, tiếp tục thể hiện bản thân mình cho chặng đường phía trước như ước mơ, hoài bão và sự chinh phục giấc mơ Ngân hàng của mình nhé!!!

Các bạn HCM phỏng vấn hôm nay hãy thật bình tĩnh, Tên của các bạn sẽ sớm xuất hiện trên bảng tin đầy danh dự của TALENT BANKERS ngay thôi!Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Trần Thị Nga Vũ Ngọc Ánh Học viện Ngân 10 Nguyá»n Thành Trung Học viện Ngân 11 RM Nguyễn ĐHMỏ Thị Hiền chất 12 Nguyán Kinh 13 Quốc dân RMU Trần Diệu Hiền ĐH Kinh tế Quốc dân 14 RMU Nguyán Thị Thúy ĐH Kinh tế quản trị kinh doanh Thái Nguyên 15 RMU Nguyán Tháị Lan Học viện Ngân 16 RMU Phạm Lê Trung Đại học Bưu Chính Vián Thông 17 RMU Đinh Thị ĐH Kinh tế Quố‘c dân 18 RMU Trần Văn Duy 19 Họcviệnngânhàng ngân RMU Lê Đức Trường Học viện ngân viện ngân RMU RMU'Không có mô tả ảnh.