Đào tạo liên thông vun trồng sự nghiệp

ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG VUN TRỒNG SỰ NGHIỆP !!
  Liên thông đại học là một trong những bước ngoặt lớn đối với những ai nuôi mơ ước sở hữu bằng cấp đại học vì với bằng cấp này, bản thân mỗi cá nhân sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc cuộc sống.
  Chương trình đào tạo liên thông đại học của VietnamBankers hợp tác với các trường Đại học Top đầu Việt Nam được xây dựng kết hợp việc học và thực hành, các bạn sinh viên tiếp thu kiến từ thực tiễn và áp dụng các kiến thức được học vào làm việc thực tế tại doanh nghiệp, ngân hàng. 2 hoạt động này được tiến hành song song, bổ sung cho nhau, tạo thành 1 quá trình thống nhất và hoàn thiện.
  CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:
  1. Tài chính ngân hàng
  2. Kế toán
  3. Luật
  4. Quản lý nhà nước
  LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN:
  1. Sở hữu bằng Đại học danh giá từ các trường top đầu của Việt Nam.
  2. 100% Học viên tốt nghiệp sẽ làm việc tại các doanh nghiệp top đầu và các Ngân hàng.
  3. Kiến thức đào tạo áp dụng được ngay vào thực tế hoạt động của doanh nghiệp và ngân hàng.
  4. Được làm doanh nhân cùng các giảng viên doanh nhân.
  5. Được các lãnh đạo doanh nghiệp/ ngân hàng cầm tay chỉ việc trong thời gian thực tập.
 XÉT TUYỂN ĐẦU VÀO ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
  Các bạn hoàn thiện thông tin đăng ký theo đường link: http://vietnambankers.com.vn/dang-ky-lien-thong-dai-hoc/
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
  Hiểu rõ những lợi ích có được khi liên thông đại học VietnamBankers, các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường và chương trình học phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân.