Học nông nghiệp?? Muốn trở thành banker

Cầm trên tay tấm bằng Chuyên ngành Nông học, Quản lý Đất đai hay Môi trường…… nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến mình sẽ trở thành một Giao Dịch Viên tại một Ngân Hàng lớn? Hay đơn giản là được làm việc trong Bank? Mặc đẹp ngồi điều hòa, lương tháng 15 củ hay chưa??? ?‍?
 Liệu có cơ hội nào cho Sinh viên Nông Nghiệp bước vào Bank không???
  Vâng, câu trả lời là hoàn toàn có thể !
Với thời điểm Covid như hiện tại, để tìm việc đã khó chứ chưa nói đến tìm việc ngon!
 Đây là lúc để “ĐẦU TƯ CHO TRI THỨC VÀ SỰ NGHIỆP”
 Hãy để VIETNAMBANKERS đưa bạn đến gần hơn với cánh cổng Ngân Hàng!
 Viện Đào Tạo VIETNAMBANKERS tổ chức chương trình đào tạo với quy mô lớn trên TOÀN QUỐC:
 CÁC CHỨC DANH ĐÀO TẠO:
️- Giao dịch viên
️- Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân
️- Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp
️- Hỗ trợ tín dụng
 ĐẾN VỚI KhÓA HỌC, bạn có:
– Cấp user trên hệ thống Elearning
– Mạng lưới chi nhánh đào tạo và hỗ trợ học viên trên các tỉnh thành TOÀN QUỐC.
– Đào tạo toàn diện lý thuyết tổng quan đến chuyên sâu về ngân hàng, các kỹ năng, nghiệp vụ thực tế của các vị trí
– Cơ hội TUYỂN DỤNG CHÍNH THỨC ngay trong chính thời gian thực tập tại ngân hàng và sau khi hoàn thành khóa học.
– Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ ngân hàng có giá trị tại hơn 30 ngân hàng đối tác của VietnamBankers.
 ĐẶC BIỆT, Kết thúc khóa đào tạo chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn cho đến khi bạn thi đỗ và làm việc tại các Ngân hàng, điều này chỉ có ở VietnamBankers
——————————-
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS