Học viên của VietnamBankers đã quay trở lại học tập

KHAI XUÂN ĐÀO TẠO CÙNG VIETNAMBANKERS

Ngày 21/02/2019 các Học viên của VietnamBankers đã quay trở lại học tập sau chuỗi nghỉ lễ Tết Nguyên Đán dài ngày.
Tại buổi học khai xuân đầu tiên của năm:
– Lớp IB106A – chi nhánh Lê Thanh Nghị có sự tham gia giảng dạy của Ông Bùi Tăng Thành – Giám đốc VPBank Lê Văn Lương;
– Lớp IB107 – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt có sự tham gia giảng dạy của Ông Hoàng Mạnh Cường – Trung tâm đào tạo của BâcBank;
– Lớp IB105 – Chi nhánh Thủ Đức có sự tham gia của Ông Phạm Văn Long – Giám đốc Vùng TechcomBank
Tại buổi học đầu tiên của chương trình đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng, Học viên IB106A, IB107 đã được nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích về nghề ngân hàng, bổ sung thêm kiến thức cơ bản và nền tảng về hoạt động kinh doanh của ngân hàng; chức năng, yêu cầu công việc của từng vị trí trong ngân hàng… từ đó có những định hướng đúng đắn cho bản thân và có kế hoạch bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu công việc.
Học viên IB105 lại có một buổi học vô cùng vui nhộn về Kỹ năng bán hàng – kỹ năng cần thiết không thể thiếu với một nhân viên ngân hàng, lồng ghép với nhiều hoạt động và trò chơi kết hợp.
Các học viên đều học tập với tinh thần vui vẻ, và hết sức tập trung, ngoài ra các bạn học viên xuất sắc còn được nhận những bao lì xì may mắn cho năm mới.
Tất cả các bạn còn cả chặng đường dài để phấn đấu, VietnamBankers cùng các giảng viên sẽ luôn đồng hành và nâng bước các bạn trong suốt hành trình sắp tới. ?
Chúc các học viên của VietnamBankers sẽ đạt được nhiều thành công và sớm hoàn thành mục tiêu trở thành Bankers của mình!❤️

Có thể là hình ảnh về 6 người