Học viên VietnamBankers tham dự lễ tốt nghiệp

HỌC VIÊN VIETNAMBANKERS THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP ??

Ngày 29/9 vừa qua, Viện đào tạo VietnamBankers tổ chức thành công “Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ đào tạo”.nhằm tôn vinh và chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng trong tháng 9.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang cười

Trải qua một khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại viện, đây là cơ hội để các bạn học viên nhìn lại cả quá trình học tập và cố gắng của mình. Cùng hòa chung niềm vui ngày gặp lại với cán bộ nhân viên VietnamBankers, rất nhiều những trải nghiệm, tình cảm và tâm sự đã được các bạn học viên chia sẻ. Những gương mặt vui tươi được xướng tên nhận chứng chỉ đều là những Bankers hiện đang công tác tại các ngân hàng trên cả nước. Và còn rất nhiều các bạn học viên ở tỉnh, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang, Lào Cai… do khoảng cách xa không thể tham gia. Cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn VietnamBankers là người dẫn đường, người bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục nghề nghiệp.Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 4 ngườiCó thể là hình ảnh về 25 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang cười

Viện đào tạo VietnamBankers một lần nữa chúc mừng thành tích của các em. Các em chính là những nhân tài, cầu nối để nhiều bạn biết đến và gắn bó với VietnamBankers trong tương lai. VietnamBanker sẽ ngày càng cải tiến chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên và tuyển dụng nhân sự của hệ thống ngân hàng đối tác.

Chúc các em may mắn và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống ??