Kế toán trưởng ở tuổi 22

Nếu theo đuổi ngành Kế toán – Kiểm toán, ước mơ được trở thành Kế toán trưởng hay trưởng phòng Kế toán chắc hẳn đã có giây phút nào vụt qua suy nghĩ của bạn hoặc có thể ước mơ ấy cứ đau đáu ở đó, chờ bằng được cho đến ngày bạn thực sự ngồi ở vị trí đó mới thôi.

Tuy vậy, không hẳn các bạn sinh viên sẽ theo đúng ngành khi ra trường, nếu như không có định hướng cụ thể, rõ ràng tư khi bắt đầu còn là sinh viên. Việc bạn đi thực tập là một trải nghiệm thực tế giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kế hoạch nghề nghiệp tương lai. Nếu như chỉ ngồi đó và nghĩ ràng ngành của bạn không có khái niệm “thất nghiệp” thì bạn sắp rơi vào tình trạng thất nghiệp rồi đó!

Vậy câu hỏi đặt ra? Có nên tập trung đầu tư kiến thức nghiệp vụ ngay từ khi còn là sinh viên năm 3, năm 4 không? 

Nếu bạn hỏi thì sẽ không ai trả lời rằng “không” và thay vì bỏ thời gian, tiền bạc vào những quán coffee thì bạn nên dành số tiền đó đầu tư cho mình một khóa học về kế toán thuế, KT doanh nghiệp, nếu có mục tiêu bạn hãy học ngay khóa kế toán trưởng… Mọi điều đều có thể nếu như bạn thay đổi suy nghĩ của bản thân, đừng chờ đợi cơ hội đến với bạn đúng lúc, hãy tìm kiếm, nắm bắt và theo đuổi nó.

Hiện thực hóa giấc mơ trở thành Kế toán trưởng cùng VietnamBankers 

Còn nếu muốn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cơ hội thì nhanh tay đăng ký khóa đào tạo kế toán tại đây:

Cần giải đáp thắc mắc, xin hãy liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0977.170.616 

Tham khảo thêm các khóa học

Ưu đãi chi tiết tại đây :

https://www.facebook.com/VietnamBankersNews/posts/1205978180129496?__cft__[0]=AZVSWfFwbi9v5Xl7yI76IlUF-Z7Ip76PE6sVGN9KQlFd-DbblMxaAcmojv7BKzSo6PEIWgi9-u-MVkWqDSL65-UYruDKm41BeBgY9JArHcDbcexDTSEBytBWA9-Q01qIDKWPnb0NsaIMRsUv9kNvsDcswZ0Ndagyb5L9OAeoHdB3rQ&__tn__=%2CO%2CP-R