Khai giảng 2 lớp đào tạo nghiệp vụ tài chính FS01 và FS02 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

⏰⏰ Tối ngày 9/5 vừa qua, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – Vietnambankers đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng 2 lớp đào tạo nghiệp vụ tài chính FS01 và FS02 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
? Tại chi nhánh Hoàng Quốc Việt ( Hà Nội ) có sự góp mặt của chị Nguyễn Hồng Nhung – Phó giám đốc Viện đào tạo Vietnambankers
? Tại chi nhánh Thủ Đức ( Hồ Chí Minh ) có sự tham gia chia sẻ của anh Nguyễn Văn Hoàng – Quản lí chi nhánh Thủ Đức
Có thể là hình ảnh về 2 người
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười
Cùng sự góp mặt của hơn 30 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc.
Tại buổi lễ, các bạn học viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích, các kinh nghiệm phỏng vấn tuyển dụng, kĩ năng làm việc để đưa ra những định hướng phù hợp nhất trước khi bước chân vào Doanh nghiệp.
Có thể là hình ảnh về 3 người
??Chúc các bạn có những buổi học vui vẻ cùng với hành trang để sẵn sàng chinh phục giấc mơ về Tài Chính ??
THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS